Ghi nhận phương pháp phối hợp giúp bệnh nhân di chứng não rút ngắn thời gian phục hồi chức năng tại bênh viện châm cứu Trung ương

T4, Th5, 2019 Phan Hồng Lam Lượt xem 0 Bình luận

Ngày 23/5/2019, tại buổi giao ban tại khoa lão bệnh viện Châm Cứu Trưng Ương, tập thể các bác sỹ, y tá và kĩ thuật viên của khoa đã cùng bàn thảo và trao đổi về phương pháp làm thế nào để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân di chứng não.

Tại buổi giao ban, nhãn hàng KVNB cũng vinh dự được giới thiệu về sản phẩm và đưa ra những cơ chế tác động tới từng chức năng về vận động, cảm giác, nhận thức và trí nhớ của não bộ, cơ chế tạo ra các kết nối dẫn truyền thần kinh mới, cơ chế bảo vệ tế bào thần kinh trước sự thoái hóa của tế bào não do tác động của chất ô xi hóa nội sinh và ngoại sinh, cơ chế hoạt huyết và tăng cường nuôi dưỡng cho tế bào não.

Buổi tọa đàm tập thể các y bác sỹ và kỹ thuật viên cũng nhất trí về việc phối kết hợp các phương pháp tập luyện vật lý trị liệu, châm cứu phục hồi chức năng với việc sử dụng sản phẩm bổ não với những cơ chế như Kinh Vương Não Bộ sẽ giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị và sớm trở về với cuộc sống bình thường và không bị sống lệ thuộc.

 

Tọa đàm chủ đề “ nâng cao hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị cho người di chứng não”

Cũng trong buổi tọa đàm này, nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ đã trao tặng 50 suất quà tới các bệnh nhân bị di chứng não, thiểu năng tuần hoàn não hiện đang trong quá trình điều trị tích cực tại khoa Lão – bệnh viện Châm Cứu Trung Ương với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng khó khăn với người bệnh di chứng não.

Kinh Vương Não Bộ cùng các bác sĩ – y tá tặng quà và giới thiệu  phương pháp kết hợp điều trị.

 

Đại diện nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ phát quà và thăm hỏi bệnh nhân.

Là đơn vị cung cấp sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng với nhiều năm nghiên cứu về phương pháp phục hồi chức năng não bộ và sát cánh cùng bệnh nhân di chứng não, hơn ai hết, chúng tôi hiểu những nỗi khó nhọc, đau đớn mà các bệnh nhân cùng gia đình đang từng ngày, từng giờ phải trải qua.

Thông qua hoạt động này, Kinh Vương Não Bộ sẽ giúp người bệnh tiếp cận được với phương pháp kết hợp trong phục hồi chức năng não bộ – đẩy lùi di chứng não hiệu quả nhất hiện nay, từ đó san sẻ được phần nào những khó khăn trong cuộc sống, thắp lên niềm hi vọng cho các bệnh nhân về một cuộc sống mới khỏe mạnh, tự chủ và ý nghĩa hơn.

 

Đại diện nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ.

Kinh Vương Não Bộ luôn đồng hành cùng người bệnh trên hành trình phục hồi chức năng não bộ, đẩy lùi di chứng não.

–PV: Ngọc Minh–

Giá bán lẻ 240.000 đồng

Hộp 30 viên

0968 330 923

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Kinh Vương Não Bộ KẾT HỢP với bài tập phục hồi chức năng hay vật lý trị liệu sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị và giảm bớt gánh nặng của di chứng não cho cả bệnh nhân và gia đình.


3 3 LÝ DO NÊN CHỌN KINH VƯƠNG NÃO BỘ


 • 1
  Công thức hoàn hảo

  Với công thức hoàn hảo và được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên có hoạt tính tốt như Thiên Ma, Thạch Tùng Răng, Đinh Lăng, Cao Natto kết hợp với các nguyên tố vi lượng. Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ là bước đột phá về công nghệ sinh học trong bào chế đã giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị và hồi phục di chứng não.

 • 2
  Quy trình sản xuất và phân phối chất lượng

  Kinh Vương Não Bộ được bào chế bằng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, từ đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, tiếp thị thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

 • 3
  Mang lại hiệu quả khác biệt

  Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm giúp đẩy lùi các biểu hiện suy giảm chức năng não bộ như liệt vận động, rối loạn nhân thức, rối loạn cơ tròn, rối loạn ngôn ngữ, đau đầu, mất ngủ ... Đây là sản phẩm được đánh giá đặc biệt hiệu quả trong hỗ trợ phục hồi chức năng não bộ, đẩy lùi di chứng não.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Ghi nhận phương pháp phối hợp giúp bệnh nhân di chứng não rút ngắn thời gian phục hồi chức năng tại bênh viện châm cứu Trung ương
2.8 (55%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *